2 PM Taecyeon nói về việc tái hợp với Lee Yeon Hee cho bộ phim truyền hình sắp tới Trò chơi: Hướng tới Zero.

2 Thủ tướng Taecyeon đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc tái hợp với bạn diễn cũ Lee Yeon Hee!

Vào ngày 17 tháng 1, Taecyeon xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình phát thanh MBC FM4U, Good Good FM cùng với Jang Sung Kyu, anh ấy đã nói về bộ phim truyền hình sắp tới của mình The The Game: Towards Zero. The The Act-Turn-diễn viên sẽ đóng vai chính trong phim kinh dị bí ẩn như Kim Tae Pyung, một người đàn ông có khả năng siêu nhiên nhìn thấy cái chết của người khác khi anh ta nhìn vào mắt họ.

Trò chơi: Hướng tới Zero, đánh dấu bộ phim đầu tiên của Taecyeon, kể từ khi anh xuất ngũ năm ngoái, và trong chương trình phát thanh, anh đã đề cập rằng mọi thứ đã thay đổi đáng kể kể từ khi anh nhập ngũ. Do sự thay đổi trong luật lao động của Hàn Quốc, số giờ làm việc tối đa mà một nhân viên có thể làm việc mỗi tuần đã giảm xuống còn 52, dẫn đến những thay đổi đáng kể trong lịch trình quay phim của bộ phim truyền hình giật gân và Taecyeon thú nhận rằng anh ấy đã có một thời gian khó khăn để làm quen lịch trình mới.

Có những ưu và nhược điểm, anh nhận xét. Nếu tôi phải đặt tên cho khuyết điểm, tôi sẽ nói rằng chúng tôi đã từng quay [phim truyền hình] theo lịch trình điên rồ trong ba tháng và nhanh chóng kết thúc, nhưng bây giờ chúng tôi cần phải chờ ít nhất sáu tháng để quay. Tôi nghĩ rằng tôi vẫn còn khó khăn để điều chỉnh phần đó.

Taecyeon sau đó tiếp tục nói về sự thật rằng Trò chơi: Hướng tới Zero, cũng đánh dấu cuộc hội ngộ của anh ấy với nữ diễn viên Lee Yeon Hee, bình luận, anh đã quay một bộ phim với Lee Yeon Hee khoảng sáu hoặc bảy năm trước. Đó là một bộ phim có tên ‘Hôn nhân màu xanh. ‘

Khi DJ Jang Sung Kyu hỏi họ có giữ liên lạc sau khi quay bộ phim không, Taecyeon trả lời với một tiếng cười, chúng tôi đã không liên lạc với nhau ngoài công việc.

Tuy nhiên, anh ấy tiếp tục nói thêm, bộ phim We Were đang quay cùng nhau trong một khoảng thời gian dài cho bộ phim này, và vì chúng tôi đã làm việc cùng nhau một lần trước đây, chúng tôi rất thoải mái với nhau. Tôi đã phụ thuộc rất nhiều vào [Lee Yeon Hee] trong quá trình quay phim.

Trò chơi: Hướng tới Zero, buổi ra mắt vào ngày 22 tháng 1 lúc 8:55 tối KST và sẽ có sẵn với phụ đề tiếng Anh trên Viki.

(Visited 9 times, 1 visits today)