Mùa mới của 2 ngày và 1 đêm, lượt chia sẻ của Sneak Peek của những trận cười lớn

Phần 4 của KBS phiên bản 2 ngày và 1 đêm trực tiếp chuẩn bị ra mắt với một lời trêu ghẹo thú vị!

Chương trình tạp kỹ nổi tiếng đang trở lại với dàn diễn viên bao gồm Yeon Jung Hoon, Kim Jong Min, Moon Se Yoon, Kim Seon Ho, DinDin và VIXX‘s Ravi. Sau một đoạn teaser cho thấy các diễn viên tổ chức các cuộc phỏng vấn cá nhân với đội ngũ sản xuất, chương trình hiện đã chia sẻ một cái nhìn lén lút về những gì người hâm mộ của chương trình có thể mong đợi trong các tập phim trong tương lai.

Chương trình hứa hẹn sẽ dữ dội hơn trước, trong khi vẫn giữ các mặt hàng chủ lực của chương trình bao gồm Kkanari-cano (cà phê trộn với nước sốt lươn cát), ngủ bên ngoài và các trò chơi may mắn. Các diễn viên phải đối mặt với một câu đố đoán thành phố thủ đô của các quốc gia, và họ trông bối rối khi họ đối mặt với một đạo diễn sản xuất (PD) không tỏ ra thương xót.

Đoạn phim trêu ghẹo kết thúc với Kim Jong Min, người đã xuất hiện trong tất cả các phần trước của chương trình, nói rằng, I Iveve chưa bao giờ gặp những người ở cấp độ của tôi trước đó, anh làm mọi người bật cười.

Phần 4 của nhóm 2 ngày và 1 đêm trực tiếp được chuẩn bị ra mắt vào ngày 8 tháng 12 lúc 6:30 chiều KST. Hãy xem đoạn clip giới thiệu dưới đây!

(Visited 3 times, 1 visits today)