10 lời khuyên ngọt ngào để có được cái nhìn độc đáo tuyệt vời
Chúng ta hãy nghe nó cho các cô gái (và các chàng trai) với không gian nắp nhỏ (không có) để làm việc với!


Có rất nhiều hướng dẫn trang điểm cho các cô gái có mí mắt đôi, nhưng khó hơn một chút để tìm một số mẹo và thủ thuật khác nhau cho những người có monolids. Vì vậy, đây là một số lời khuyên mật ong (“kkultip” – một tiếng lóng của Konglish có nghĩa là lời khuyên tốt) cho monolids mà chúng tôi đã có được trong những năm qua!

1. Lông mi giả là người bạn tốt nhất của bạn!

Falsies sẽ thực sự giúp làm nổi bật đôi mắt của bạn và mở chúng ra.

2. Thủ tướng, thủ tướng, thủ tướng!
Trước khi bạn áp dụng phấn mắt hoặc bút kẻ mắt, hãy chắc chắn sử dụng một màu phấn mắt! Nó giữ màu phấn mắt không phai mờ, dầu ở vịnh (nói lời tạm biệt với đôi mắt gấu trúc!), Và bút kẻ mắt chuyển. Đây là lớp lót bút kẻ mắt mà tôi khuyên bạn nên:


Bằng chứng 10 Eye Primer từ Etude House được coi là một bản dupe cho primer Urban Decay nổi tiếng, bởi vì nó rẻ hơn rất nhiều nhưng nó hoạt động rất tốt!

3. Thay vì một cánh, lựa chọn không cho mắt con chó con.

Park Bo Young được biết đến với đôi mắt cún con của mình!

Một cánh sắc nét hơn (hoặc mắt mèo) có thể khiến bạn trông khốc liệt, nhưng nếu cánh quá sắc bén, nó có thể làm cho đôi mắt của bạn trông giống nhau. Đối với cái nhìn con chó con, mang lót xuống (thay vì flicking cánh lên) và làm theo các đường cong tự nhiên của mắt của bạn. Điều này sẽ làm cho đôi mắt của bạn trông tròn hơn và nhẹ nhàng hơn. Bạn cũng có thể làm điều này như là một phần của một phong cách trang điểm không trang điểm: thay vì một dòng có thể nhìn thấy, như bạn thắt chặt mắt của bạn, hơi đưa ra các cạnh của lớp lót và theo các đường cong tự nhiên của mắt của bạn.

4. Kết nối nắp trên và dưới bằng cách đặt một bóng tối hơn chỉ ở các góc ngoài của mắt bạn.

Nó sẽ trông giống như một loại gradient đi từ các góc ngoài của mắt bạn đến các góc bên trong. Bằng cách này, nó sẽ làm cho đôi mắt của bạn có vẻ rộng hơn và đầy đủ hơn!

5. Sử dụng một lớp lót khỏa thân và dòng nước dưới cùng của bạn.

Mắt kẻ mắt khỏa thân là tuyệt vời bởi vì họ làm cho đôi mắt của bạn trông cảnh giác hơn và mở chúng lên là tốt.

6. Hoặc làm một 1/3 màu đen và 2/3 lót màu trắng!

Trong khi thường lót dòng nước dưới cùng của bạn với một lớp lót màu đen là một không lớn không (đặc biệt là đối với monolids), bạn có thể lừa này lấy cảm hứng từ CL! Dòng khoảng một phần ba của đường nước dưới cùng của bạn với một bút kẻ mắt màu đen (bắt đầu từ các góc bên ngoài), và sau đó dòng phần còn lại với một màu trắng hoặc một lớp lót khỏa thân.

7. Hãy thử một lót mắt nổi!

Điều khó chịu nhất là khi bạn dành tất cả thời gian đó theo nghĩa đen tô màu toàn bộ nắp trên của bạn chỉ để mở mắt hoàn toàn và thấy dòng biến mất. Nhưng HALLELUJAH, đây là một giải pháp: lót mắt nổi. Thay vì vẽ con mắt mèo đó trên vạch mi mắt của bạn, hãy vẽ nó trong nếp nhăn để nó “nổi” ngay trên mắt bạn. Nó sẽ thực hiện một số thực hành để có được nó chỉ đúng, nhưng khi bạn làm, nói lời tạm biệt để thực hành các kỹ năng tô màu của bạn trên nắp trên của bạn!

8. áp dụng phấn mắt với đôi mắt của bạn mở


Đây là chỉ khi bạn đang lập kế hoạch làm phấn mắt rất đơn giản (giống như một màu), nhưng tôi đã tìm thấy việc này sẽ giúp tôi không vượt quá số lượng phấn mắt trên nắp trên của tôi!

9. Đường viền vùng quanh mắt bạn

Nó chắc chắn sẽ giúp thêm định nghĩa cho khuôn mặt của bạn!

10. Không thấm nước mọi thứ là phải!
Dưới đây là một số sản phẩm (đã đúng và đã được bạn thực sự thực hiện) sẽ tồn tại qua bất kỳ điều gì. Từ các buổi nức nở vào đêm khuya, “Chiếm lại trong tế bào số 7” để bị kẹt trong một cơn bão không có dù che, những sản phẩm này đã chịu đựng một số điều kiện khắc nghiệt nhất được biết đến với kiểu bút kẻ mắt.


Mascara này thật tuyệt vời. Nó sẽ không nhúc nhích một khi bạn đặt nó vào, và thậm chí tẩy trang trang điểm truyền thống có thể có một thời gian khó lấy này. Nó hoàn hảo cho những người có nắp đậy dầu. Mascara đặc biệt này là dài và uốn cong, và nó chắc chắn giữ cho rằng curl tại chỗ! Đây là điều bắt buộc đối với chúng tôi là những cô gái tinh vi và những lọn tóc ngắn của chúng tôi!


Bút kẻ mắt này cũng KHÔNG BUDGE. Giống như tất cả. Nó nói rằng nó cho smudging, nhưng bạn phải nhanh chóng về nó, hoặc bút kẻ mắt sẽ thiết lập và bạn sẽ có một thời gian khó khăn cho một cái nhìn khói hơn. Đầu là một chút cùn, vì vậy bút kẻ mắt này là tốt nhất để làm đôi mắt con chó con chứ không phải là một cánh sắc nét.


Một bút kẻ mắt gel khác, cái này nổi tiếng về độ bền của nó ngay cả trong những điều kiện ẩm ướt nhất. Bởi vì bôi là một bàn chải, nó có thể mất một thời gian để làm quen với nó, nhưng một khi bạn nhận được hang của nó, bạn có thể làm cho mắt mèo xấu xa nhất bao giờ hết.


Bút kẻ mắt dạng lỏng này là một yêu thích của nhiều người muốn có bộ phim sắc nét đó. Tuyệt vời cho lớp lót kín, nó cũng siêu chống thấm và rất dễ sử dụng nếu bạn chỉ mới bắt đầu sử dụng mí mắt lỏng!

(Visited 25 times, 1 visits today)